Cách nhìn đúng về phong thuỷ Long Mạch, tạo Phước Lành Hưng Vượng bền lâu.

Hoa Viên Bình An

Hoa Viên Bình An tọa lạc ngay tại Sân Bay Quốc Tế Long Thanh, với tầm nhìn là trung tâm Hàng không của Đông Nam Á và sẽ đón những chuyến bay thẳng đầu tiên đến Mỹ. Sẽ không có nơi nào thuận tiện hơn để những Người con xa quê hay những Doanh nhân thành đạt thăm viếng trong mỗi đợt công tác hay dịp Lễ – Tết đoàn viên. Hoa viên được lấy tên của vùng đất Xã Bình An, Huyện Long Thành cũng mang trọn gửi gắm của đời xưa cho một nơi Đồi cao – An bình.

Chỉ cách sân bay Long Thành 2km về phía Tây, Hoa Viên Bình An có nhiều công trình tâm linh, chùa tháp gợi nhớ đến xứ Phật cõi Tây Phương Cực Lạc như Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni cao 18m, Cổng Tam Quan, Đền Trình, Suối Thanh Long, Hồ vũ môn, hoa viên Chu tước, cõi bồng lai Tùng Bách… Hoa viên Bình An thuận đường thăm viếng cho những người con xa xứ thăm quê hay ghé thăm trong những chuyến đi công tác xa nhà.

Vị trí đắc địa – cầu nối phương xa của Hoa viên Bình An – Long Thành – Đồng Nai

Không gì thuận lợi hơn khi vừa tiện đường tỏ lòng thành kính tổ tiên mang lại phúc đức, vừa viếng chùa, vãn cảnh để tâm nhẹ bớt trong cảnh đời tấp nập. Hoa Viên Bình An không chỉ dừng ở cảnh quan nên thơ, dịch vụ tại đây luôn được chăm sóc tỉ mỉ và nâng cấp liên tục qua các khóa học và trao đổi kinh nghiệm với những nghĩa trang quốc tế.

Buổi thuyết giảng về Phong thuỷ quốc tế người Singapore Goh Kim Hua được tài trợ toàn bộ bởi Hoa Viên Bình An đã thu hút hơn 300 khách mời tham dự

Sư phụ Goh Kim Hua – Bậc sư phụ với nhiều năm tu tập tại Đài Loan, Singapore, Malaysia… đồng thời là Chủ tịch Hiệp hội nghiên cứu Nho giáo và nhiều tổ chức nghiên cứu tâm linh của Singapore. Ông cũng là nhà phong thủy hiếm hoi được phong tặng Huân chương Cống hiến 40 năm từ Tổng Thống Singapore. Tại buổi tiệc tri ân, hàng chục câu hỏi được giải đáp một cách khoa học, bài bản khiến hàng trăm khách mời nhận thức được bộ môn khoa học phong thủy này đồng thời từ bỏ những hiểu biết sai lầm, dị đoan trước đây.

Hoa viên Bình An được xây dựng trên quy thuyết Ngũ Phúc, bàn tay Phật ôm trọn Phúc Đức viên mãn.

Với hơn 300 khách mời danh dự, lần đầu tiên tại Việt Nam sư phụ phong thủy Goh Kim Hua – Singapore chia sẻ thuật phong thủy Long Mạch vốn bị thất truyền tại sự kiện Tri Ân do Tập đoàn Anpha Holdings và Hoa Viên Bình An tài trợ. Không gian lịch sử của khách sạn REX – Đồng Khởi đã gắn kết và mang đến sự thăng hoa cho toàn bộ khách mời trong Grand Ballroom khi được tiếp cận với những kiến thức vốn ít được lưu truyền hay những quan niệm sai lầm khi áp đặt phong thủy dương trạch vào thuật phong thủy Long Mạch.

Sư phụ phong thuỷ Goh Kim Hua chia sẻ bí thuyệt thất truyền về Long Mạch

Qua buổi thuyết giảng dưới sự dẫn dắt của sư phụ phong thuỷ Goh Kim Hua, các khách mời tham dự đều thấy được tầm quan trọng trong việc chuẩn bị trước mộ phần của gia tộc đòi hỏi rất nhiều kiến thức và sự cố vấn đúng đắn về phong thuỷ long mạch từ những chuyên gia hàng đầu để chọn được một vị trí đắc địa, tạo thêm phước đức, hưng vượng bền lâu.

 

Trả gốc: triệu
Trả lãi: triệu
Khả Năng Vay Vốn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN