Đầu tư bất động sản vào Hoa Viên Bình An, dấy lên làn sóng mới rộn ràng

Đội ngũ quản trang chuyên nghệp – chu đáo – tân tâm của Hoa viên Bình An

Ra mắt Hoa viên Bình An đạt chuẩn NFDA – Hiệp hội quảng trang thế giới:

Tiếp nối chuỗi sự kiện thành công, vào ngày 6/7/2019 một lần nữa Hoa Viên Bình An ghi dấu vị thế hàng đầu của mình khi tổ chức lễ Công bố thông tin tại Grand Ballroom – Khách sạn 6 sao sang trọng bậc nhất Reverie Hotel (Times Square) cho hơn 300 khách mời danh dự là những nhà đầu tư và khách hàng của dự án. Đây là buổi lễ mang lại ý nghĩa quan trọng trong việc khẳng định đẳng cấp quốc tế của Hoa viên Bình An khi trở thành Hoa Viên duy nhất của Việt Nam được kết nạp vào NFDA – Hiệp hội quản trang lớn nhất thế giới với hơn 20 ngàn thành viên, 11 ngàn hoa viên nghĩa trang tại 49 quốc gia. Việt Nam đã được ghi vào danh sách quốc gia thứ 50 của NFDA; từ đây Hoa viên Bình An được thừa hưởng tất cả các chương trình đào tạo và chuẩn mực quốc tế cao nhất của tổ chức đa quốc gia này.

Hàng trăm khách hàng theo dõi tại khách sạn 6 sao Reverie Hotel (Times Square) trong buổi mở bán Hoa Viên Bình An

Giá BĐS hoa viên liên tục tăng và chưa thấy điểm dừng:

Theo tạp chí hàng đầu thế giới Business Insider và International Business Times tiết lộ trong một báo cáo đặc biệt về điều không tưởng đó.Trong 10 năm vừa qua, giá đất nghĩa trang cũng tăng gấp 10 lần, đồng nghĩa mỗi năm tăng gấp đôi. Cụ thể, tại Trung Quốc, giá đất nghĩa trang đã vượt mức 16 ngàn đô la Mỹ / m2, nghĩa là gấp đôi giá nhà trung bình tại thành phố đắt đỏ nhất Trung Quốc – Thâm Quyến.

 

Mô hình dự án BĐS Hoa viên Bình An – Long Thành – Đồng Nai

Tại hội nghị nghĩa trang Châu Á AFE tổ chức tại Hong Kong ngày 8/5 vừa qua, các báo cáo nghiên cứu chỉ ra rõ yếu tố dẫn đến giá nghĩa trang tăng cao và không có dấu hiệu nào sẽ giảm trong cả ngắn, trung và dài hạn. Giá tăng không phải do thiếu đất, ngay tại quốc gia có đất đai rộng lớn và kinh tế phát triển ổn định như Mỹ, chi phí chôn cất luôn tăng nhanh gấp 2 lần chỉ số lạm phát CPI – số liệu Tổng cục Thống kê Mỹ (1986-2017).

Sao không phải gọi là nghĩa trang cao cấp mà là Hoa viên?

Nhà thờ họ được đặt xây dựng theo khách hàng – Ảnh thực tế từ Hoa viên Bình An

Để đủ yếu tố gọi là Hoa Viên, nghĩa trang đó phải được quy hoạch có ý tưởng rõ ràng, thay vì chỉ phân ô, trong đó cảnh quan, cây xanh, công trình công viên, bon sai, hồ nước, suối nguồn là những yếu tố không thể thiếu. Ý nghĩa của việc tạo dựng Hoa viên là để tôn tạo vẻ đẹp thiên nhiên cho nơi an nghỉ Bình An, mà cũng để làm nơi vãn cảnh, chiêm bái. Do đó, Hoa viên có thêm các công trình tôn giáo như Chùa tháp giống Hoa Viên Bình An – Long Thành được các thành viên hội nghị đánh giá rất cao, chưa kể vị trí ngay sát trung tâm giao thông hàng không quốc tế Long Thành mang đến giá trị cao về thuận tiện thăm viếng. Còn một điều rất quan trọng cần phải kiểm tra kỹ trước khi đầu tư phân khúc này, đó chính là quyền sở hữu phải vĩnh viễn mới đảm bảo giá trị luôn tăng tiến, để càng lâu càng tăng giá mạnh.

Công bố dòng sản phẩm độc đáo “Từ Đường” chỉ có tại Hoa Viên Bình An

Hoa Viên Bình An được quy hoạch và thiết kế theo đúng tiêu chuẩn Singapore và Đài Loan, lấy yếu tố Ngũ phúc làm nguyên tắc quy hoạch và cảnh quan cây xanh như vườn thượng uyển làm chuẩn mực. Nằm sát cạnh sân bay Long Thành, Hoa Viên Bình An có nhiều công trình gợi nhớ đến xứ Phật cõi Tây Phương Cực Lạc như Tượng Phật Vàng cao 18m, Cổng Tam Quan, Đền Trình, Suối Thanh Long, Hồ Vũ Môn, Công viên Chu tước, Vườn bồng lai Tùng Bách…. Hoa viên Bình An thuận đường thăm viếng cho những người con xa xứ khi trở về quê hương hay ghé thăm trong những chuyến đi công tác xa nhà để tỏ lòng thành kính tổ tiên mang lại phúc đức, vừa viếng chùa, vãn cảnh để tâm nhẹ bớt giữa dòng đời tấp nập.

Ảnh thực tế nhà Từ đường trong Hoa viên Bình An – Long Thành – Đồng Nai

Hoa Viên Bình An không chỉ dừng ở cảnh quan nên thơ, dịch vụ tại đây luôn được chăm sóc tỉ mỉ và nâng cấp liên tục qua các khóa học và trao đổi kinh nghiệm với những nghĩa trang quốc tế.

Trong dịp này, Hoa viên Bình An lần đầu công bố Dòng sản phẩm bất động sản độc đáo chỉ có riêng tại đây là Khu nhà Từ Đường, Nhà thờ Tổ, Nhà thờ Họ và Lăng Gia Tộc đã thu hút sự quan tâm của các khách hàng đặc biệt là giới đầu tư Bất động sản vì tính hữu hạn và độc đáo của dòng sản phẩm này.

Rộn ràng đầu tư bất động sản Hoa Viên

Có mặt trong buổi lễ, Sư Phụ phong thủy quốc tế Singapore Goh Kim Hua nhiều lần nhấn mạnh: ông đã  lựa chọn vùng đất này và đặt tên là Thanh Long vì nơi đây chính là vị trí của đầu rồng ngoài ra tại Hoa Viên Bình An các công trình kiến trúc bổ trợ khác như cột Rồng Nhất Trụ Kính Thiên và suối Thanh Long dài gần 1km sẽ tạo thành một hệ công trình phong thủy liên hoàn mang lại Cát Tường Vượng Tộc không nơi nào sánh được.

Khách hàng trúng thưởng săn quà trong buổi ra mắt Hoa viên Bình An

Đại diện đơn vị chia sẻ về một trong những lý do toàn bộ khu Từ Đường đã được đặt cọc trong chưa đầy 2 tiếng chính là yếu tố khác biệt về lịch thanh toán giãn đến 36 tháng của Hoa Viên Bình An; ngoài ra để tri ân sự tin tưởng và ủng hộ của Nhà đầu tư và khách hàng, chúng tôi còn trao tặng hơn 100 cây vàng và Ôtô Honda Brio.

Khách hàng may mắn trúng ôtô Honda Brio.
Trả gốc: triệu
Trả lãi: triệu
Khả Năng Vay Vốn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN