Hoa Viên Bình An – Ngôi nhà bình an đẳng cấp quốc tế

Thuyết Ngũ Phúc ban lành.

Được quy hoạch mô phỏng theo thuyết Ngũ Phúc bàn tay Phật đỡ Kim Liên ôm gọn Thiền Tự. Hoa Viên Bình An là đất Phúc mà khó nơi nào sánh được.

Đất Phúc khởi vinh hoa.

Nhà thờ tổ thuộc Hoa viên Bình An – Ảnh thực tế

Hồ cá Koi, hàng cây Sala chạy dọc khung cảnh, trăm hoa đua sắc mỗi mùa khác nhau,… Tất cả như điểm xuyến cho bức tranh thuỷ mặc tựa lạc vào vườn Thượng Uyển. Cộng thêm vườn bon sai quý giá, tôn lên giá trị Hoa VIên lên gấp bội.

Đẳng cấp tạo nên giá trị.

Là thành viên của hiệp hội quản trang quốc tế NFDA, hoa viên Bình An xây dựng một phong cách đẳng cấp riêng biệt dựa trên nhưg tiêu chí của hiệp hội. Chính vì vậy Hoa Viên Bình An mang đến nhiều dịch vụ tiện ích hiện đạ cao cấp nhất Việt Nam.

với Quy hoạch với thắng cảnh và công viên đắt giá, hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời, nhạc nước tại khuôn viên luôn mở sáng với công nghệ hiện đại.

Dịch vụ xe đưa đón miễn phí cho khách tham quan, phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Phong thuỷ vẹn toàn.

Góc hoa viên Bình An yên bình và thanh tịnh

Nơi Tứ Linh hội tụ – Long mạch Vượng Gia, đuợc sự phụ phong thuỷ người Singapore Goh Kim Hua lựa chọn.

Dài gân 1 Km suối Thanh Long với cột Rồng – “Nhất trụ kính thiên giúp những gia chủ quyền thế để lại phúc Lộc cho con cháu đời sau.

Vị trí toạ lạc hoàn hảo.

Hoa viên Bình An có vị trí ngay tại sân bay quốc tế Long Thành, với tầm nhìn là trung tâm hàng không Đông Nam Á đón những chuyến bay thẳng đến hải ngoại. Tiện đường cho những người con xa quê, những doanh nhân thành đạt thăm viêng mỗi dịp Lễ- Tết đoàn viên an khang. Lấy tên theo vùng đất xã Bình An – Long Thành nhưng muốn gởi gắm cho thế hệ sau Đồi cao – An Bình.

Tây phương cực lạc xứ thần tiên

Bình An thưởng nguọn cõi phiêu du

Lưu tình nhân thế nơi tùng bách

Phổ dộ nhân giang, bỗng hoá rồng.

Trả gốc: triệu
Trả lãi: triệu
Khả Năng Vay Vốn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN